บริษัท กฎหมายและธุรกิจ อินเตอร์ คอนซัลแตนท์ จำกัด เริ่มให้บริการทางด้านกฎหมายและบัญชีภาษี มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2525 เดิมใช้ชื่อทางการค้าว่า “อินเตอร์ คอนซัลแตนท์ ลอว์ แอสโซซิเอชั่น” ต่อมาเปลี่ยนฐานะเป็นนิติบุคคลประเภทบริษัทจำกัดใช้ชื่อว่า “บริษัท สำนักงานกฎหมายและบัญชี อินเตอร์ คอนซัลแตนท์ จำกัด” จดทะเบียน ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2531 มีทุนจดทะเบียนสี่ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อให้บริการทางด้านกฎหมายและบัญชีภาษีในรูปแบบของนิติบุคคล ต่อมาได้จดทะเบียน ณ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2560 เป็นนิติบุคคลชื่อ “บริษัท กฎหมาย และธุรกิจ อินเตอร์ คอนซัลแตนท์ จำกัด” เพื่อให้บริการทางด้านกฎหมาย และด้านธุรกิจอย่างเต็มรูป นับถึงปัจจุบันบริษัทฯมีประสบการณ์ในการทำงานทางด้านกฎหมายและบัญชีภาษี มามากกว่า 30 ปี มีความมั่นคง และเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งด้านกายภาพและรูปแบบการให้บริการ  

   บริษัท ฯ ได้ขึ้นทะเบียนเป็นสมาชิกสภาหอการค้าไทย เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2533 จากนั้น ได้จดทะเบียนเป็นที่ปรึกษาไทย ให้บริการในฐานะที่ปรึกษา สาขาการเงิน ด้านบัญชีและภาษีอากร กับศูนย์ข้อมูลที่ปรึกษาไทย กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2534 ทนายความได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นทนายความผู้ทำคำรับรองลายมือชื่อและเอกสาร ต่อสภาทนายความ เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2546 บริษัทฯขึ้นทะเบียนเป็นสำนักงานทนายความ ต่อสภาทนายความ เมื่อวันที่ 2 มกราคม 2547 และได้จดทะเบียนนิติบุคคลต่อสภาวิชาชีพบัญชี  เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2548   

   บริษัท ให้บริการด้านต่าง ๆ อย่างครบวงจรตามกระบวนการยุติธรรมทางอาญา และกระบวนการยุติธรรมทางแพ่งและทางปกครอง ในทางอาญา เริ่มตั้งแต่การให้บริการในชั้นพนักงานสอบสวนหรือตำรวจ พนักงานเจ้าหน้าที่ตามกฎหมายเฉพาะ พนักงานอัยการ ศาล (ศาลชั้นต้น ศาลอุทธรณ์ และศาลฎีกาหรือศาลปกครองสูงสุด) และในส่วนที่เกี่ยวกับงานราชทัณฑ์ และการคุมประพฤติ และสำหรับคดีในทางแพ่งเริ่มตั้งแต่การเร่งรัดหนี้สินทั้งในประเทศและต่างประเทศ (บริษัทฯ มีเครือข่ายการให้บริการทางด้านกฎหมายหลายประเทศ ) การประนอมหนี้ การขอรับชำระหนี้ในคดีล้มละลาย ดำเนินการในชั้นศาล (ศาลชั้นต้น ศาลอุทธรณ์ และศาลฎีกา) การดำเนินการบังคับคดีตามคำพิพากษาหรือคำสั่งของศาล เพื่อนำทรัพย์สินออกขายทอดตลาดนำเงินมาชำระหนี้ให้กับลูกนี้ต่อไป นอกจากนี้ยังมีบริการ ด้านที่ปรึกษาเกี่ยวกับกฎหมายพิเศษต่าง ๆ เช่นกฎหมายป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล กฎหมายเกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศ ตลอดจน บริการด้านธุรกิจ และ บริการด้านอื่นๆ

โดยทางบริษัท ฯ มีบุคลากรที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ในการทำงานและ มีความรับผิดชอบไว้คอยบริการท่าน

 

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้